QUY TRÌNH ỐP LÁT GẠCH NHÀ VỆ SINH

QUY TRÌNH ỐP LÁT GẠCH NHÀ VỆ SINH
Ngày đăng: 16/03/2023 09:25 AM

                QUY TRÌNH ỐP LÁT GẠCH NHÀ VỆ SINH

    Ốp lát gạch nhà vệ sinh như thế nào để đạt được thẩm mỹ cao và chống thấm dột tốt nhất?. để có một w.c đẹp thẩm mỹ, sang trọng và thông thoáng và chống thấm tốt thì chắc chắn bạn phải có một   bản thiết kế hoàn hảo cộng với thi công đúng quy trình .

     Như thế nào là ốp lát gạch đúng quy trình? Thì dưới đây là các bước trong quy trình  Thiên Việt construction đưa ra để quý Khách Hàng tham khảo.

     Sau khi chúng ta thi công xong phần thô của công trình và thực hiện thi công các công việc hoàn thiện cho công trình thì đơn vị thi công cần cân nhắc tính toán kết hợp các hạng mục sao cho phù hợp tránh thi công chồng chéo lên nhau và làm ảnh hưởng đến bề mặt các vật liệu hoàn thiện, ốp lát w.c cũng vậy , trước khi thi công gạch ốp lát bạn cần tính toán viên gạch đề ba( viên gạch đầu tiên) ở vị trí nào để lộ ra các nét đẹp nổi bật và dấu đi những điểm khuyết, kết hợp với các dụng cụ máy móc hỗ trợ thi công để đường nét được đẹp, bề mặt được phẳng, cảnh thẳng và vuông góc với nhau, sử dụng keo ốp lát phù hợp với từng loại gạch để tăng liên kết và chống thấm.


   Máy và các công cụ hỗ trợ thi công

  Keo sika 200 HP, sika Tilebond GP

   

  Tiến hành ốp gạch các vách tường trừ lại hàng gạch dưới cùng

   


  Vệ sinh sạch sẽ bề mặt và lăn tạo màng chống thấm.


  Ngâm nước ít nhất 48h để kiểm tra thấm dột


  Quét lớp sika latex liên kết và cán hồ vữa có trộn phụ gia liên kết chống nứt, tạo độ dốc hướng về phếu thu nước


  Tiến hành lát gạch nền tạo độ dốc về phếu thu sàn


  Ốp hoàn thiện hàng gạch vách tường dưới cùng nằm đè lên bề mặt gạch nền( mục đích để khí dòng nước chảy từ vách xuống sẽ trôi theo bề mặt gạch nền chứ không thấm theo đường ron xuống dưới).


   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline