THIÊN VIỆT CONSTRUCTION

THIÊN VIỆT CONSTRUCTION

THIÊN VIỆT là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và 6 năm đảm nhiệm vai trò nhà thầu chính thức cho các công trình dân dụng quy mô từ nhỏ đến lớn. 

Với bề dày thành tích của mình, THIÊN VIỆT luôn mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về kỹ thuật, chất lượng công trình và các vấn đề liên quan đến pháp lý. THIÊN VIỆT hướng đến mục tiêu giúp khách hàng an cư lạc nghiệp và chấp cánh cho sự thành đạt của Quý đối tác. 

Tiếp nối sự thành công trong những năm vừa qua, tháng 06 năm 2020, THIÊN VIỆT chính thức được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Đánh dấu cột mốc quan trọng trên con đường thực hiện sứ mệnh xây dựng và đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THIÊN VIỆT

Chúng tôi tôn trong sự thật, thực hiện những điều mình hứa với khách hàng - đối tác - nhà cung ứng. THIÊN VIỆT luôn mang đến dịch vụ và chất lượng tốt nhất giúp cho các bên đạt được giá trị cao nhất với tinh thần "WIN - WIN", THIÊN VIỆT luôn kiên định với mục tiêu và không ngừng cải thiện và sáng tạo.

Trách nhiệm và kỷ luật là điều mà chúng tôi luôn hướng tới, đây là thước đo sự tận tâm của THIÊN VIỆT qua từng sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp. THIÊN VIỆT luôn chủ động trong công việc, không ngừng học hỏi để hoàn thành nhiệm vụ và sự ủy thác của khách hàng. 

THIÊN VIỆT lấy niềm tin khách hàng làm động lực, lấy sự hài lòng của khách làm kim chỉ nam để phấn đấu, không ngừng chứng minh vị thế qua từng sản phẩm dịch vụ trao đi. Chúng tôi tin rằng những ngôi nhà mà chúng tôi xây dựng sẽ mang lại "HẠNH PHÚC và THỊNH VƯỢNG" cho khách hàng. 

THIÊN VIỆT cam kết thi công vững chắc các công trình, vật tư có chất lượng, ngôi nhà kiên cố, tư vấn rõ ràng minh bạch về tài chính, hỗ trợ tư vấn thiết kế phù hợp với mục địch sử dụng. Vì một ngôi nhà hạnh phúc và cuốc sống thịnh vượng hơn của người Việt. 

Chúng tôi nhất quán về hành động, tư duy và lời nói. Thực hiện đúng như cam kết từ đầu đến cuối. Hoàn thành nhiệm vụ và sự ủy thác của khách hàng. 

Từ khách hàng đến đội ngũ nhân viên, chúng tôi đề cao sự công bằng trong tất cả các mối quan hệ của THIÊN VIỆT. Sự công bằng này làm nên chất lượng trong tất cả các dự án mà chúng tôi thực hiện.

TẦM NHÌN
01

TẦM NHÌN

Kiến tạo không gian mới - Cuộc sống thịnh vượng. Thiên Việt xây dựng những ngôi nhà mới có không gian sống lý tưởng, vững chắc là nơi trở về ấm áp và hạnh phúc. Thiên Việt hướng tới kiến tạo Việt Nam thịnh vượng hơn.
SỨ MỆNH
02

SỨ MỆNH

Thiên Việt đem lại giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất giúp khách hàng tối ưu chi chí và thời gian. Kiến tạo không gian sống mới cho người Việt cuộc sống THỊNH VƯỢNG hơn.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
03

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Suy nghĩ - Hành động - Lời nói nhất quán là giá trị cốt lõi của sự chính trực mà THIÊN VIỆT luôn hướng đến.
Chia sẻ:
Zalo
Hotline